Mẹo chống nhìn trộm siêu thông minh từ Decal dán kính

Sẽ thật sự khó chịu khi bạn đang cần không gian riêng tư nhưng thường xuyên bị tác động bởi những “camera-chạy-bằng-cơm”. Mặc dù họ không cố tình, tuy nhiên một số hoạt động qua lại ở bên ngoài cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của bạn.

Đồng ý rằng, lắp cửa kính hoặc vách kính luôn tạo độ rộng và tính sang trọng, “cởi mở” cho không gian sống. Thế nhưng, trong nhiều trường hợp lại khiến chúng ta bị phân tâm và luôn trong tâm thế bị nhìn trộm. Vậy, làm sao để khắc phục được tình trạng này, hãy cùng khám phá ngay những chia sẽ sau đây nhé!

Trong các hộ gia đình hoặc công ty khi lắp cửa kính hay vách kính, các khu vực sau rất dễ bị nhìn trộm như:

1. Cửa ra vào, cửa sổ: Lắp cửa kính ra vào được ứng dụng rất nhiều trong các công ty hoặc một số ngôi nhà có mở shop kinh doanh nhỏ. Cửa kính góp phần tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tạo nét sang trọng, đẳng cấp cho mọi không gian. Tuy nhiên, sẽ rất dễ bị người ngoài nhìn trộm vào trong, tăng nguy cơ trộm cắp.

2. Phòng ngủ: Nhiều gia đình có diện tích hẹp cũng sẽ chọn cách lắp cửa kính phòng ngủ để tạo sự thoáng rộng cho không gian. Và chính điều này đã vô tình làm mất đi tính riêng tư của phòng ngủ.

3. Nhà tắm: Một số khách sạn, nhà nghỉ hoặc các chung cư, biệt thự thường chọn thiết kế nhà tắm với vách kính. Sử dụng vách kính giúp phòng tắm rộng, sang trọng và đẳng cấp hơn. Mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn. Nếu dùng những loại vách kính thông thường và không có khả năng chống nhìn trộm sẽ không cao.

4. Phòng làm việc: Đa phần các công ty thường chọn vách kính để phân vùng các phòng/ ban làm việc. Để nhân sự đạt được tối đa sự tập trung trong quá trình làm việc, doanh nghiệp cần có cách chống “nhìn trộm” đầy nghệ thuật theo gợi ý ở mục bên dưới.

Để có cách chống nhìn trộm, bạn có thể tham khảo ngay giải pháp dán decal kính tiêu chuẩn. Với những mẫu decal dán kính đẹp, không những giúp che mờ hoạt động bên trong, mà còn làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ. 

Sử dụng decal tương ứng với từng vị trí.

Ứng dụng decal phù hợp như một cách chống nhìn trộm siêu thông minh. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình che chắn, tạo không gian riêng tư cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *