Ấn phẩm văn phòng không thể thiếu với một doanh nghiệp

1. Bìa đựng hồ sơ – Folder

Trong nhiều ấn phẩm văn phòng quan trọng của công ty, doanh nghiệp thì không thể không nói đến bìa đựng hồ sơ. Bìa đựng hồ sơ còn gọi là folder, chính là vật dụng dùng để đựng, chứa những tài liệu quan trọng, những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, những bảng hợp đồng của công ty. Không những thế, bìa đựng hồ sơ còn có chức năng trao đổi thông tin hữu ích đến với khách hàng, là một ấn phẩm mang tính chất quảng cáo thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp.

2. Bao Thư – Envelopes

Bao thư luôn giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển tổng thể của thương hiệu, nó nói nên sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và tạo cho khách hàng cũng như đối tác cảm nhận được tầm quan trọng của họ so với khi bạn gửi thư điện tử. Trong cuốn Đắc nhân tâm, tác giả cũng đã nhấn mạnh và đưa ra nhiều ví dụ thiết thực của việc “mọi người đều muốn mình trở thành người quan trọng”. Chắc hẳn bạn sẽ cũng rất hài lòng khi nhận được một bức thư với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng những nội dung tương tự như “ Kính gởi ông…”, “chúng tôi thật sự biết ơn…”..v.v..hơn là cũng với nội dung này mà được đánh trên một email nhàm chán.

3. Giấy Tiêu Đề – Letterheads
Giấy tiêu đề tuy đơn giản nhưng là hạng mục không thể thiếu trong bộ ấn phẩm văn phòng hay bộ nhận diện thương hiệu. Thông tin thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm Logo – thông tin cơ bản về doanh nghiệp – nét đặc trưng của công ty. Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu – những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *